Bánh Chưng Tết 600g/cái
Bánh mới, đặt hàng mới sản xuất.
- Sản phẩm của BÁNH LÁ KINH BA
- Thành phần: nếp dẻo, đậu xanh, thịt heo, lá dứa...được gói bằng lá dong và buộc dây lạt, hút chân không đẹp mắt.
- Sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an tòan thực phẩm- HACCP. KHÔNG sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.
- Bảo quản: 3 ngày ở nhiệt độ thường, 10 ngày ngăn mát, 20 ngày ngăn đông. Bánh bảo quản mát cần hấp hay luộc 20 phút trước khi dùng. Lò vi sóng: bỏ túi nylong trước khi hâm, rả đông, hâm nóng 3- 5 phút.