Sugar Butter Sand Tree Biscuits, chuyên về món tráng miệng làm từ kem và bột yến mạch.
Ra đời năm 2010, đây là thương hiệu của Tokyo Banana, thương hiệu quà lưu niệm tiêu biểu của Nhật Bản. Và bánh quy bột yến mạch sandwich sô cô la trắng là loại được ưa chuộng trong cửa hàng.
Bột ngũ cốc đặc biệt được làm từ ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch đen và lúa mì vẫn giữ được hương vị của ngũ cốc. Một sự pha trộn độc đáo của bơ với cảm giác bơ lên men đậm đà được nướng cùng với đường. Được bổ sung thêm kem và đường đặc biệt độc quyền, bánh được nướng vàng, giòn gây nghiện. Nhân sô cô la trắng đậm đặc và mịn màng, ăn một lần là bạn sẽ không bao giờ quên được.
Khi cắn một miếng, bạn có thể cảm nhận được mùi thơm béo ngậy của sữa và ngũ cốc.
Nguyên liệu thô: Bột mì (sản xuất trong nước), sô-cô-la, bơ, bột lúa mạch đen, dầu chế biến (dầu đã qua chế biến, dầu thực vật), bột mì nguyên cám, đường bột, đường, yến mạch, vụn bánh mì, sữa bột gầy, muối, men, bột ngô/ chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành), hương thơm, chất chống oxy hóa (V.E), men thực phẩm.
#Japan #Japanjoy #BanhkeoNhat #Banhquy #Banhboduong #Banhgao #HNCMua
Nhấn để hiện số: 097789****
Xuất xứ:Nhật Bản
Khu Vực
Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội