Bánh phồng tôm cao cấp thương hiệu QUÁCH NGUYÊN.
Được gia công tại công ty sản xuất năm căn cà mau.
- nguyên liệu của bánh phồng tôm Quách nguyên.
- thành phần : bột năng (56%), tôm (50%),gia vị (6%) ( trứng.tỏi . Tiêu. Đường. Muối . Và chất điều vị mononatriglutamat).
+ Hướng dẫn sử dụng.
- phương pháp chiên thông thường
B1: làm nóng dầu trên chảo với lượng dầu vừa đủ để ngập bánh khi phồng.
B2: thả bánh vào chảo và để bếp ở chế độ đun vừa phải.
B3: bánh đã phồng đều vớt ra và thưởng thức.
- phương pháp sử dụng nồi chiên không dầu
- sử dụng nồi chiên không dầu. Để chế biến theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
- hướng dẫn bảo quản
- bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời
- thông tin cảnh báo
- nếu nhiệt độ dầu quá nóng hoạt chưa đủ nóng bánh phồng tôm sẽ không nở lớn vàng xốp.
- hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#banhngon#banhphongtomthienhieuquachnguyen#đacsancamau
Nhấn để hiện số: 076688****
Loại thực phẩm:Bánh kẹo, đồ ăn vặt
Xuất xứ:Việt Nam
Khu Vực
69.Ql 91b Thới An Đông. Bình Thủy Cần Thơ, Phường Thới An Đông, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ