- Bộ cối chày inox 304 Anshin - hàng cao cấp không vết hàn - bảo hành trọn đời không han gỉ
- Sản phẩm có logo "AnShin - SUS304" trên sản phẩm để quý khách có thể phân biệt ạ
- Cối chày là một dụng cụ không thể thiếu trong mọi gian bếp. Nó phục vụ cho rất nhiều công việc nhà bếp và hầu như được sử dụng thường xuyên và tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Thế nhưng, liệu đã bao giờ bạn tự hỏi: "Chiếc cối chày nhà mình có đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe gia đình?"
1.Các loại cối bằng đá thì quá nặng, khi giã nhiều khi ra bột đá lẫn vào trong đồ ăn.
2. Cối bằng gỗ thì độ bền không cao, dễ nấm mốc, là môi trường cho nhiều vi khuẩn sinh sôi, tiềm ẩn nhiều bệnh tật nguy hiểm.
3. Cối gang, cối nhôm qua một thời gian sử dụng sẽ bị han bề mặt (một số địa phương gọi là hiện tượng hà đó ạ) điều này có thể gây hại cho sức khỏe nếu cứ sử dụng về lâu về dài.
4. Các loại cối gang, nhôm, đá, gỗ... khi cọ xát trực tiếp với các loại thực phẩm mang nhiều tính chất hóa học mạnh như hành, tỏi, chanh, gừng... sẽ gây biến đổi nhẹ màu sắc của thực phẩm.