Cà phê Robusta là gì ? Robusta ở Việt Nam thường được gọi là cà phê vối, hạt Robusta có dạng bầu, hơi tròn. Có hàm lượng caffein cao từ 1,7-4%, hàm lượng đường 3-7%. Cà phê Gu Mộc Đak Mil được trồng ở độ cao 850 mét so với mực nước biển. Cà phê được hái chọn trái chín 100% tạo nên một ly cà phê đậm vị, hậu ngọt thích hợp với gu người Việt. Thành phần 100% nguyên chất Quy cách đóng gói 500 gr Dùng pha cà phê phin hoặc hạt pha máy Nước có màu nâu cánh gián Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp NSX: in trên bao bì HSD: 12 tháng Gu Mộc coffee quan niệm rằng chất lượng làm nên thương hiệu Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách nhiều sức khoẻ và thành công
Nhấn để hiện số: 090680****
Loại thực phẩm:Đồ uống - giải khát
Xuất xứ:Việt Nam
Khu Vực
Phường Phước Long B (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh