Chao môn các sư cô tại Tịnh xá Ngọc Quang làm, không phụ gia và hóa chất độc hại.
FREE SHIP QUẬN 5, QUẬN 10, QUẬN TÂN BÌNH.
*** Cách chế biến
Chao môn là đặc sản được chế biến từ khoai. Thường được làm từ những loại khoai môn lớn, màu trắng. Chao ngon nhất cần được ủ trong keo sau khi lên men khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Chao môn ủ càng lâu thì mùi vị sẽ dịu đi, mang hương vị đặc trưng.
*** Nguồn dinh dưỡng đến từ chao môn
Không chỉ đơn giản là món chấm quen thuộc của người dân miền Tây mà chao còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Khoai môn là loại rau củ không chứa cholesterol, có nhiều hàm lượng béo tự nhiên nên phù hợp với những bạn trẻ đang có muốn tìm một loại nước chấm thơm ngon, hỗ trợ cho việc ăn chay hay đang trong quá trình kiêng chất béo. Bên cạnh đó, khoai môn còn chứa hàm lượng sodium rất thấp và cực kỳ giàu vitamin, chất xơ. Tuy là rau củ nhưng khoai môn có chứa một lượng canxi nhất định, hỗ trợ tối ưu việc hình thành và phát triển xương. Sử dụng khoai môn thường xuyên giúp bạn bổ sung thêm canxi và ngừa bệnh loãng xương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thưởng thức món chấm này.
*** Hướng dẫn sử dụng:
Chao môn này đã có gia vị sẵn rồi, mua về chỉ cần bỏ ra dĩa là ăn ngay. Cay cay, ngọt ngọt, mặn mặn. Béo béo. Ngon hơn khi pha cùng chanh và đường.
*** Bảo quản:
Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.