🍖GIÒ BÊ NGHỆ AN
#120K/ĐÒN 1KG🍖
-Giò bê đặc sản Nghệ An
-Khi ăn nên thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều nên ăn sẽ ngon hơn.
-Cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín tươi hồng hấp dẫn, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai, thịt bê thơm mềm chấm tương ớt đưa miệng vô cùng.
-Món này không còn lạ đối với mọi người vào những dịp lễ Tết.
📍 HDSD: Nếu bạn sử dụng luôn thì bạn nên bảo quản giò ở ngăn mát, bọc kín lại sau khi đã tháo bọc giò nếu không giò sẽ bị khô. Trường hợp bạn chưa sử dụng bạn nên bảo quản ở ngăn đông đá, khi ăn để giò mát mát cắt lát mỏng, không hâm hay hấp lại nha!