🥰Mô tả công việc:
2. Phụ bếp:
- Sơ chế thịt, tôm, gan
- Cắt thái rau, thịt
- Trụng sợi hủ tiếu
- Nấu nước lèo hủ tiếu theo định lượng
- Sơ chế nguyên liệu: Rửa, cắt và chuẩn bị thực phẩm theo hướng dẫn.
- Vệ sinh CCDC, các khu vực trong và ngoài bếp
- Kiểm tra hàng hóa: Nhận và sắp xếp nguyên liệu, đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt
⏰Thời gian làm việc: XOAY CA
- Fulltime: 6h00 - 14h00, 14h00 - 22h00 (theo sự sắp xếp của quản lý)
- Parttime: 6h00 - 13h00, 17h00 - 22h00 (Sắp xếp theo lịch học)