Keo chít mạch hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như keo chà ron, keo trét mạch… Thành phần chính của sản phẩm bao gồm keo, chất đông cứng, chất tạo màu và một số phụ gia bổ sung khác.
Đây là vật liệu được sử dụng ở bước cuối cùng trong quá trình ốp lát, có tác dụng bít, trám các khoảng hở giữa hai viên gạch, tạo sự liên kết chắc chắn cho bề mặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Keo Chà Ron Gạch Weber/ Keo Chít Mạch Gạch Weber
♦ Về độ kết dính
Keo chà ron Weber là một sản phẩm chuyên dụng, nên nó sẽ giúp khắc phục những nhược điểm của xi măng truyền thống như: dễ bong tróc, rỗng khí dưới gạch do hơi nước tích tụ hay hiện tượng co ngót sau khi xi măng khô cứng.
♦ Keo chà ron gạch Weber hết sức đa năng
Keo chà ron gạch Weber có khả năng kết dính hết sức tối ưu, vì đây là một sản phẩm chuyên dụng. Nhờ vậy, sản phẩm này cũng hết sức “đa năng” có thể sử dụng trên rất nhiều chất liệu bề mặt khác nhau mà vẫn cho hiệu quả tương đương.
♦ Về cách sử dụng
Cách sử dụng keo chà ron gạch Weber cũng hết sức dễ dàng, tiện lợi cho người dùng thi công công trình. Bạn chỉ cần thực hiện trộn sản phẩm này với nước sạch theo tỷ lệ, quy trình đã được in trên bao bì là đã có thể tiến hành thi công.
♦ Chất lượng sản phẩm
Keo chà ron gạch weber được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ vậy keo sẽ có được chất lượng tối ưu nhất với độ bám dính tốt và có độ bền cao…