Hương vị của Lạp xưởng Bò
- Ăn mềm, dẻo
- Vị mặn ngọt hài hòa, thêm vị béo của trứng muối
- Có tiêu hạt
- Không nồng rượu mai quế lộ, ngũ vị hương
- Không phẩm màu, không chất tạo mùi và các chất độc hại khác.
Đặc điểm nổi bật chỉ có tại Lạp xưởng Bò
– Lạp xưởng có tỉ lệ thịt và mỡ cân đối đảm bảo vị ngon, săn chắc, nhưng không bị ngấy
– Được phối trộn theo công thức bí truyền lâu năm của lò
– Làm từ thịt heo nóng tuyển chọn (vừa mổ xong), sau đó được rửa sạch trước khi làm, vệ sinh trong khi chế biến.
Xuất xứ: Việt Nam
📌Thành phần: TBò, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, tiêu, tỏi, đường, các gia vị gia truyền....
📌 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hoặc tủ lạnh.
📌 Hạn sử dụng: Nhiệt độ thường: 01-02 tháng; Ngăn đông:06 tháng.