LẠP HỒ LÔ TRỨNG MUỐI
BỊCH ~ 500GAM
💰#150k/1kg
- Lạp xưởng với tỉ lệ nạc 75% ăn không thấy ngán
Nguyên liệu chính làm lạp xưởng ngon: Thịt nạc vai, mỡ, đường, muối, nước tương, rượu mai quế lộ, Nạc heo tươi 100%, và đặt biệt là trứng muối siêu béo.
Lạp xưởng trứng muôi làm gì ngon?
- Lạp xưởng Chiên lửa nhỏ với ít dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc, bổ đôi hoặc cắt thành từng lát vừa ăn, có thể để 1 vài tép tỏi vào chiên cùng giúp tăng mùi thơm của lạp
- Cho tí nước ngập mặt lạp xưởng, luộc đến khi cạn nước, sau đó lăn đều lạp xưởng trên chảo đến khi lạp chính, không cần thêm dầu ăn (dành cho những bạn sợ dầu mỡ)
- Lạp xưởng Rim với nước dừa tươi (dành cho những bạn thích ăn ngọt)
- Lạp xưởng rất tiện dụng, dễ ăn. Có thể thưởng thức chung với cơm, bánh mì, xôi, bánh bao không nhân… hoặc đơn giản là nhâm nhi cùng với bia, rượu. Thức ăn kèm đề nghị: kim chi, dưa kiệu, dưa cải, dưa leo. ;g ;g ;g