Quy cách đóng gói: 30/50 trứng/100 gói (loại 14gr)
Lòng đỏ trứng muối được sản xuất bằng phương pháp ủ tro truyền thống lưu giữ hương vị thơm, ngon, tơi của trứng muối.
Hút ép chân không. Đảm bảo tiêu chuẩn An toàn VSTP
Cách sử dụng :
- Làm bánh bông lan trứng muối, bánh bao, bánh tét.
- Hấp chín, tán nhuyễn để làm sốt trứng muối, bánh bao kim sa, cơm chiên trứng muối…
Hạn Sử Dụng:
- 30 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt từ 0 - 5 độ C
- 6 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ dưới 0 độ C
** Cơ sở trứng gia cầm Hữu Duyên, Chợ Hóc Môn, huyện Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại : ***