Lợi ích khi sử dụng máy thái sợ bì heo thủ công
Thái bì nhanh hơn cho năng suất cao gấp hàng chục lần sử dụng dao thái tay
Sợi bì thái mỏng đều, đẹp mắt như sợi bún miến, đạt tiêu chuẩn chế biến nem nắm, nem chua,…
Hạn chế tỉ lệ nát vụn, hao hụt nguyên liệu
Hạn chế thực phẩm tiếp xúc với hơi tay, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh
Sử dụng máy đơn giản và an toàn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
Thông số kỹ thuật
Sản xuất: tại Việt Nam
Chất liệu : sắt
Kích thước : 330*250*350 mm
Trọng lượng: 8,5kg
Khung máy: Thép
Công suất: 0,5 Hp
Công suất: 40- 50kg/ giờ thái
Độ dài cắt sợi: 1mm x 1mm
Độ rộng dao lạng và cắt sợi bì lợn: 20 cm
Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm bằng inox
Cách sử dụng máy thái sợ bì heo thủ công
Bước 1 : Lạng sạch mỡ và cạo sạch lông trên bì lợn, luộc chín tới và để ráo nước.
Bước 2 : Cho miếng bì lợn vào giữa hai lưỡi lô cắt, dùng tay quay. Mỗi vòng quay là thái xong 1 miếng bì với năng xuất 30 – 40kg/1h.
2 quả lô thép là bộ phận cắt bì của máy: (bộ phận quan trọng nhất của máy) được thiết kế đặc biệt với khoảng cách rãnh khoảng cách đều nhau là 1mm, trên các rãnh được bào gọt các đường vân cắt ngang, khi thái các miếng bì heo sẽ rất ngọt, thái bì dễ dàng đơn giản.
Máy thái bì heo hoàn toàn bằng inox chống rỉ đảm về vệ sinh nhất. Toàn bộ khung máy thái bì heo đều được làm bằng inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh cho những lần thái bì ***.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Nhấn để hiện số: 081800****
Tình trạng:Mới
Loại sản phẩm:Khác
Khu Vực
số 9 ngõ 170 thạch bàn long biên hà nội, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội