🌟🌟 HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU 🌟🌟
Mì Hokkaido Gotochi Yon Dai Ramen (北海道ご当地四大ラーメン)
✨ Cách làm (1 phần ăn):
1. Luộc mì:
- Đặt mì vào nước sôi đang sủi bọt, sau đó nấu trong thời gian được chỉ định dưới đây. Hãy khuấy nhẹ để mì không bị dính lại.
- Thời gian luộc:
- Shio: 1 phút 2 giây - 2 phút
- Shoyu: 2 phút 3 giây - 3 phút
- Miso: 2 phút - 4 phút
- Tonkotsu: 1 phút 2 giây - 2 phút
2. Pha súp:
- Cho gói súp đi kèm vào bát, sau đó đổ nước sôi với lượng theo hướng dẫn dưới đây vào bát súp.
- Lượng nước cần thiết:
- Shio: 300cc
- Shoyu: 300cc
- Miso: 300cc
- Tonkotsu: 270cc
3. Hoàn thành:
- Khi mì đã được luộc xong, vớt mì ra, để ráo nước. Nếu cần, bạn có thể cắt mì, sau đó cho mì vào bát súp và trộn đều trước khi thưởng thức.
✨ Mẹo nấu ăn ngon:
- Bạn có thể làm ấm bát bằng cách đổ nước nóng vào bát trước khi chế biến để giữ nhiệt độ của món ăn.
- Không nên cho gói súp lỏng vào nước đang sôi trực tiếp. Hãy đảm bảo nước đã được đổ ra bát trước khi thêm súp.
- Đừng đun nóng gói súp trong nồi hay chảo.