MUỐI NIGARI
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Ứng dụng: dùng muối Nigari thay thế cho nước chua tạo đông cho đậu phụ miếng
- Cách pha muối: 100g muối pha với 200-300ml nước, rồi cho 1-2 lần vào nồi sữa đậu nành chín, khuấy 1-2 phút, ủ khoảng 4-5 phút. Sau đó đem đậu ra khuôn gói.
- Ưu điểm của muối Nigari:
+ RÚT NGẮN THỜI GIAN PHA ĐẬU
Với pha muối bạn chỉ cần cho vào 1 lần, sau đó khuấy đậu, ủ đậu và cho ra khuôn.
+ GIẢM NHÂN CÔNG, TIẾT KIỆM CHI CHÍ
Nếu pha nước chua nhiều lần thì với muối Nigari bạn chỉ cần pha 1-2 lần. Với người làm chuẩn thì họ cho vào 1 lần. Nhờ đó giảm được chi phí nhân công. Tiết kiệm được chi phí sản xuất đậu.
- Tỉ lệ sử dụng : 1-3 g/ lít sữa đậu nành.
- Quy cách: 1kg/ gói, 20kg/ bao
LƯU Ý:
Quý vị lòng chưa có công thức làm đậu miếng,… Vui lòng liên hệ để được tư vấn cách làm và tặng công thức MIỄN PHÍ.
-------
Liên hệ đặt hàng:
Công ty TNHH TT Đức Minh
Địa chỉ: 03, Đường 3B, KDC Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, HCM