Mứt Gừng Mật Ong
* Thành Phần:
Gừng tươi, mật ong, đường vàng.
* Công Dụng:
- Gừng có tính ấm giúp lưu thông máu tốt, giữ ấm cho cơ thể. Giảm nguy cơ bị cảm cúm, ho, sổ mũi, đặc biết với người bị lạnh tay chân.
- Giảm ho nhờ tính kháng khuẩn trong mật ong, gừng giúp long đờm. Thích hợp cho người hay bị viêm họng, viêm phế quản.
- Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh.
* Cách Sử Dụng:
Ăn trực tiếp vài lát gừng mỗi ngày để tăng sức đề kháng.
* Bảo Quản:
Để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời. Đậy nắp lại sau khi sử dụng.