Mọi chi tiết xin liên hệ em vy:***
Quy trình làm nem:
– Lấy thịt xay đã được ướp sẵn gia vị và đem ủ từ trước với bì heo theo tỉ lệ vừa phải. Sau đó bỏ vào khuôn hoặc máy ép ra đúng kích thước theo yêu cầu.
– Cho miếng tỏi và ớt xắt vào giữa miếng nem rồi dùng lá vông hoặc lá chùm ruột gói lại. Tiếp đến, người ta dùng lá chuối tươi để gói nem thành những hình vuông nhỏ.
– Gói thành hình vuông xinh xắn rồi dùng dây chuối hoặc dây ni lông buộc lại thành xâu. Nem Lai Vung Đồng Tháp sẽ được để 3-4 ngày ở nơi thoáng mát là thưởng thức được.
Nem Lai Vung ngày một phổ biến và cũng dễ ăn hơn rất nhiều, bạn có thể ăn không hoặc ăn cùng bún, bánh ướt hoặc trộn cùng gỏi xoài, cóc