- Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống.
- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
- Phỏng vấn và làm việc: 137B-137C Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
- Bao cơm, nghỉ ca, nghỉ phép, lương tháng 13, ngày lễ nhân đôi, thâm niên, phép năm
- Ca làm việc Phục vụ phòng Vip: 10h00-20h00 thay đổi 14h00- 23h00
- Ca làm việc Phục vụ sảnh ca đêm: 16h00-1h00; 17h00-2h00; 18h00-3h00