Đảm nhiệm các vị trí thuộc bộ phận sảnh sau của nhà hàng: phối liệu, ăn vặt, chuyền món, hải sản, rửa chén, cắt gọt,...
Vị trí cụ thể sẽ do giám đốc nhà hàng quyết định trong quá trình làm việc tại nhà hàng;
Vào ca: dọn dẹp khu vực làm việc, kiểm tra công cụ dụng cụ hỗ trợ công việc, chuẩn bị trang phục, set up khu vực;
Trong ca: thực hiện các công việc theo quy trình được đào tạo tại nhà hàng, đảm bảo món ăn đúng thời gian phục vụ khách hàng;
Kết thúc ca: vệ sinh khu vực, bàn giao thông tin cho nhân viên ca tiếp theo.
Nhấn để hiện số: 039355****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Phụ bếp
Kinh nghiệm:Không yêu cầu
Giới tính:Không yêu cầu
Tên công ty:CÔNG TY TNHH HAI DI LAO VIET NAM HOLDINGS
Số lượng tuyển dụng:5
Học vấn tối thiểu:Không yêu cầu
Chứng chỉ/kỹ năng:Chăm chỉ, trung thực
Độ tuổi tối thiểu:18
Khu Vực
Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội