1. NHÂN VIÊN BẾP:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
- Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
- Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp …
- Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Leader.
2. NHÂN VIÊN PIZZA:
- Chuẩn bị nguyên liệu, chia bột và topping theo định lượng cho các loại Pizza.
- Nắm được chính xác về định lượng và công thức món ăn theo quy định nhà hàng.
- Nhào bột, làm đế bánh, nướng bánh, cắt bánh theo tiêu chuẩn của 4P’s.
- Kiểm tra chất lượng và hình thức thành phẩm trước khi phục vụ khách hàng dùng bữa tại chỗ hoặc đóng gói mang về.
- Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, làm việc an toàn với các thiết bị, công cụ và dụng cụ làm bánh.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Leader.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Lê Thánh Tôn - 8/15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
- Chợ Bến Thành - 8 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
- Võ Văn Kiệt - 608 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Quận 1
- Saigon Centre - Tầng 6, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
- Hai Bà Trưng - 151B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3