Chế độ, phúc lợi:
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước
- Lương tháng 13, các khoản thưởng hoàn thành kế hoạch
- Chế độ nghỉ phép 12 ngày/1 năm, nghỉ mát 3 ngày/1 năm, quà sinh nhật
- Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm
MTCV:
Phụ trách chính về việc nấu bếp và lưu mẫu hàng ngày.
Chịu trách nhiệm lên thực đơn các ngày trong tuần trình Ban Giám đốc duyệt.
Kiểm tra, giám sát, phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
Yêu cầu:
Có chứng chỉ đầu bếp với thời gian đào tạo trên 03 tháng hoặc có chứng chỉ tay nghề liên quan.
Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
Có kinh nghiệm và am hiểu về ẩm thực, cách chế biến nhiều loại thực phẩm.
Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và làm việc theo nhóm.