*Công việc đầu ca:
+ Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
+ Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
+ Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
+ Kiểm tra và mở van gas
+ Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến
*Công việc trong ca:
+ Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công
+ Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
+ Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần
*Công việc cuối ca:
+ Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định
+ Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
+ Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về
+ Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
Nhấn để hiện số: 082255****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Đầu bếp
Kinh nghiệm:< 1 năm
Giới tính:Không yêu cầu
Tên công ty:CHUỖI NHÀ HÀNG GÀ RÁN HÀN QUỐC BONCHON TP.HCM
Số lượng tuyển dụng:4
Học vấn tối thiểu:Không yêu cầu
Chứng chỉ/kỹ năng:Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương hoặc 01-02 năm kinh nghiệm vị trí Phụ Bếp;
Độ tuổi tối thiểu:18
Độ tuổi tối đa:35
Khu Vực
Đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh