*Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:
+ Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
+ Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu
+ Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm
+ Và thực hiện những yêu cầu khác theo phân công của Quản lý.
* Công việc cuối ca:
+ Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
+ Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
+ Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Nhấn để hiện số: 082255****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Phụ bếp
Kinh nghiệm:< 1 năm
Giới tính:Không yêu cầu
Tên công ty:CHUỖI NHÀ HÀNG GÀ RÁN HÀN QUỐC BONCHON TP.HCM
Số lượng tuyển dụng:3
Học vấn tối thiểu:Không yêu cầu
Độ tuổi tối thiểu:18
Độ tuổi tối đa:35
Khu Vực
B0.04, Saigon South Residences, Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh