✅ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order
- Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh khu vực và các công việc theo yêu cầu QL...
✅ YÊU CẦU:
- Từ 18 - dưới 30 tuổi
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống hoặc có tìm hiểu về Bếp Nhật
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
✅ THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08 tiếng xoay ca
Bắt buộc làm ca gãy và ca suốt trong 1 tuần do QL sắp xếp, không được đki ca cố định
+ Ca gãy: 9h00 - 13h00 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 14h00 - 22h00
+ Làm việc 06 ngày/ tuần, không off T7,CN
✅QUYỀN LỢI:
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Thử việc 02 tháng : Tổng thu nhập từ 7.5 - 8.5 triệu/ tháng (hoặc hơn tùy thưởng doanh thu nhà hàng)
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 8.5 - 9.0 triệu/ tháng.
- Được ký Hợp đồng lao động tham gia BHYT, BHXH..., tổ chức du lịch thường niên, phép năm...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
✅ ỨNG TUYỂN:
- Nộp hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp làm việc tại các chi nhánh:
- Nhắn tin : Họ tên, vị trí ứng tuyển, Sdt Phòng Nhân sự sẽ liên hệ hẹn phỏng vấn.
Nhấn để hiện số: 032747****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Đầu bếp
Kinh nghiệm:Không yêu cầu
Giới tính:Không yêu cầu
Tên công ty:HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TOKYO DELI
Số lượng tuyển dụng:2
Độ tuổi tối thiểu:18
Độ tuổi tối đa:30
Khu Vực
Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh