Bếp chính:
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hoá, kiểm soát chi phí Cogs
- Đặt hàng hóa sử dụng hàng ngày, hàng tuần
- Quản lý tài sản công cụ( cùng với Bếp phó và phụ Bếp)
- Quản lý nhân sự( kết hợp với quản lý NH)
- Trực tiếp chế biến món ăn theo quy trình công ty.
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp chế biến các món ăn
Phụ bếp:
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
• Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm trước khi chế biến món ăn.
• Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức
• Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
• Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục v
Nhấn để hiện số: 077802****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Đầu bếp
Kinh nghiệm:1-2 năm
Giới tính:Nam
Tên công ty:NHÀ HÀNG BUFFET LẨU NƯỚNG SAYAKA VINCOM THẢO ĐIỀN
Số lượng tuyển dụng:3
Học vấn tối thiểu:Không yêu cầu
Chứng chỉ/kỹ năng:Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
03 ngày ca thẳng 12-22 h
03 ngày ca gãy 8-13 & 17-22h
Độ tuổi tối thiểu:25
Độ tuổi tối đa:40
Khu Vực
161 Đường Võ Nguyên Giáp, p.Anh Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Phường An Khánh (Quận 2 cũ), Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh