Thời gian làm việc sáng 7h30-14h ( hoặc xong việc có khi 13h30 có khi 14h30 tùy hôm).
Chiều 16h- 21h hoặc 21h30 xong việc.
Nghỉ trưa tại quán.
Ăn uống tại quán.( vì quán chay nên ăn chay(
Sáng vào để xe gọn gàng.
Mở cửa sau bếp
Mở khóa gas
Xuống bếp lấy sọt rác bọc lại hết.
Nhận rau,nấm, đậu hủ, bún đã giao sẵn tại quán mở giấy kiểm tra số lượng có giao đúng k. K đúng báo lại quản lý quán ăn( duy)
Sơ chế rau củ quả theo hướng dẫn của bếp chính.
Nấu cơm
Sắp xếp đồ rau củ gọn gàn theo từng loại.
Loại nào trước xài trước, sau xài sau. Cuối ca sáng kiểm tra loại nào hết thì ghi lại báo quản lý đặt đồ bán buổi chiều.
Cuối ca chiều kiểm tra loại nào hết ghi báo cáo quản lí đặt đồ bán cho sáng ngày mai.
Cuối mỗi ca dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ theo hướng dẫn.
ĐẶC BIỆT ĐÀO TẠO NGHỀ BẾP VÀ HỌP TÁC LÂU DÀI CÓ CÁC CHẾ ĐỘ TỐT.
PHỤ CẤP: TIỀN TRÁCH NHIỆM VÀ NGÀY CHAY MÙNG 1 VÀ 15 HÀNG THÁNG.
Trả lương cuối tháng chốt ngày công. Từ ngày 1- ngày 5. Và từ 5- ngày 10 thanh toán lương.
Nhấn để hiện số: 093821****
Hình thức trả lương:Theo tháng
Loại công việc:Toàn thời gian
Ngành nghề:Phụ bếp
Kinh nghiệm:Không yêu cầu
Giới tính:Không yêu cầu
Tên công ty:Quán chay lục hòa
Số lượng tuyển dụng:2
Học vấn tối thiểu:Không yêu cầu
Chứng chỉ/kỹ năng:Trung thực, khiêm Tốn, chịu khó và chịu áp lực trong công việc
Vui lòng gọi và tới địa chỉ:
191 nguyễn văn thương, p25, bình thạnh, HCM.
Độ tuổi tối thiểu:20
Độ tuổi tối đa:35
Khu Vực
191 Nguyễn Văn Thương ( Đường D1 CŨ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh