Tổ Yến VIP nhà em ❤️❤️
Chế biến:
- Ngâm Tổ Yến trong chén bằng nước lọc 10 - 60 phút tùy vào loại yến để yến nở ro
(Lưu ý: Không ngâm bằng nước ấm hoặc nước đun sôi). - Sau đó dùng rây để lọc bỏ nước ngâm, rồi cho yến vào chén chưng và đổ nước ngập
phần yến đậy nắp lại.
Thời gian chưng cách thủy: - Cho chén yến vào nồi đã chuẩn bị. Chưng cách thủy trong khoảng 15 -20 phút và cho đường phèn vào hoặc các nguyêu liệu đi kèm chưng thêm 5 phút thì tắt bếp, nên căn
chỉnh thời gian chưng tùy mức độ già của yến.
Thời gian chưng bằng cốc chưng yến:
- Cho yến vào cốc chưng và đổ ngập phần yến, sau đó đậy nắp lại. - Khởi động máy chưng yến canh khoảng 15 - 20 phút và cho đường phèn vào hoặc
các nguyêu liệu đi kèm, chưng thêm 5 phút thì tắt bếp.
Lưu ý: - Yến sào có kết cấu mềm và dễ tan trong nước, nhất là ở nhiệt độ cao. Vì vậy chỉ nên
chưng yến sào khoảng 20 phút.
- Đường phèn cho vào sau cùng để tránh bao phủ Yến làm ảnh hưởng đến độ nở.
- Yến chưng đường phèn bảo quản trong ngắn mát tủ lạnh là 07 ngày.
💢 Free ship từ 100gram
✈️ Ship COD toàn quốc.
🟣 Zalo/Call : *** - Phương