𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐬𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐌𝐞̣ 𝐛𝐚̂̀𝐮. 𝐂𝐨́ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Câu trả lời là “Rất Nên” .Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
Tuy nhiên, khi mang thai, cơ thể mẹ trở nên nhạy cảm hơn nên việc ăn uống đặc biệt cẩn trọng. Các bác sĩ khuyên rằng:
☘️3 Tháng đầu: mẹ không nên sử dụng yến sao vì thai nhi chưa ổn định, hoặc có thể sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ
☘️3 Tháng giữa: là thời gian *** để sử dụng yến sào, có thể sử dụng 3 ngày 1 lần với lượng dùng khoảng 2-3gr sau đó tăng dần lên thành 4-5gr, sử dụng cách ngày để phù hợp với cơ thể mẹ
☘️3 Tháng cuối thai kỳ: lượng yến sào sẽ giảm dần đi khoảng 3 ngày sử dụng 2-3gr yến để mẹ không bị quá tải trong quá trình tiêu hoá
🌸Nên sử dụng yến sào với nhiều cách chế biến khác nhau, *** nên ăn vào buổi sáng lúc bụng rỗng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 2h để cơ thể hấp thụ ***
Nhấn để hiện số: 081800****
Loại thực phẩm:Thực phẩm khác
Xuất xứ:Việt Nam
Khu Vực
khu phố 8, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai